Review chủ đầu tư Hải Giang Merry land

CHỦ ĐẦU TƯ HẢI GIANG MERRY LAND LÀ AI? 

Dự án Hải Giang Merry Land thuộc sự quản lý của tập đoàn Hưng Thịnh, là một trong những doanh nghiệp chuyên đầu tư và phát triển các dự án bất động sản lớn tại các tỉnh thành phố như Vũng Tàu, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội…. 

Tập đoàn Hưng Thịnh ra đời trong khoảng thời điểm phát triển mạnh mẽ của ngành xây dựng nói riêng và của thời kỳ đất nước đang hội nhập kinh tế toàn cầu mạnh mẽ nói chung, Hưng Thịnh đã nắm nắm bắt được cơ hội cũng như hiểu được sứ mệnh cao cả của mình đó là đem đến sự hài lòng cho quý khách hàng thông qua những dự án ấn tượng và đầy tiềm năng.

Ban lãnh đạo và đội ngũ nhân viên của Tập đoàn Hưng Thịnh quyết tâm tạo ra những sản phẩm bất động sản nhằm “Góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho quý khách”.

THỰC LỰC VÀ UY TÍN CỦA CHỦ ĐẦU TƯ HẢI 

Tập đoàn Hưng Thịnh đã và đang đổi mới để xây dựng hoàn chỉnh nhất hệ sinh thái bất động sản bao gồm như sau: Đầu tư và phát triển các loại hình bất động sản mới nhất, xây dựng, công nghệ PropTech và Fintech, kinh doanh trên các nền tảng số…

Gần 20 năm hình thành và phát triển với hơn 100 dự án và với hơn 4.500 ha quỹ đất, cung cấp cho hơn 50.000 sản phẩm ra thị trường. Các dự án do TẬP ĐOÀN HƯNG THỊNH đầu tư và phát triển nằm trải dài khắp cả nước, không chỉ dừng lại ở các thành phố trọng yếu tại Việt Nam như TP.HCM mà còn mở rộng ra ở các khu vực có nhiều tiềm năng như Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Thuận, Lâm Đồng, Khánh Hòa, Bình Định và Hà Nội.

Thông tin chi tiết về Tập Đoàn Hưng Thịnh

Với các chiến lược phù hợp và tư duy quản trị đúng đắn cùng với tinh thần đoàn kết – nỗ lực vươn lên của toàn Tập đoàn, thương hiệu Hưng Thịnh ngày càng có chỗ đứng vững chắc trên thị trường và không ngừng phát triển trở thành một Tập đoàn bất động sản uy tín nhất của cả nước Việt Nam. 

Đến nay, TẬP ĐOÀN HƯNG THỊNH đã phát triển lớn mạnh với đội ngũ nhân viên gần 3.000 nhân sự, sở hữu 64 Công ty thành viên thuộc tập đoàn, 12 văn phòng đại diện cùng hệ thống sàn giao dịch có quy mô và đã để đã lại dấu ấn đậm nét với hơn 100 dự án thuộc nhiều loại hình khác nhau nằm trải dài khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Các công ty thành viên hoạt động một cách chuyên nghiệp, hiệu quả ở nhiều lĩnh vực. Giúp TẬP ĐOÀN HƯNG THỊNH tạo thành các quy trình liên kết chặt chẽ trong chuỗi cung ứng bất động sản hiện nay, từ đó mang đến cho quý Khách hàng những sản phẩm mang tính chất lượng và với mức giá hợp lý nhất. 

Với lòng quyết tâm và sự nỗ lực không ngừng nghỉ của Hội đồng Quản trị, Ban điều hành và toàn thể các cán bộ – nhân viên, TẬP ĐOÀN HƯNG THỊNH hứa hẹn sẽ luôn đem đến cho thị trường những dự án mang đầy tiềm năng và sẽ là người đồng hành trên hành trình đi đến sự thịnh vượng và sung túc của các Đối tác và Khách hàng của mình. 

Lĩnh vực hoạt động tập đoàn Hưng Thịnh

Phát triển dự án

Từ ngay những ngày đầu thành lập tập đoàn Hưng Thịnh đã luôn xác định rằng bất động sản là lĩnh vực hoạt động kinh doanh sẽ nắm một vai trò quan trọng và cốt lõi của tập đoàn.

Đầu tư phát triển hệ sinh thái

Trong các lĩnh vực phát triển hệ sinh thái bất động sản ngày nay của tập đoàn thì công ty Hung Thinh Investment hiện đang đóng vai trò hạt nhân trong việc điều hành và phát triển.

Tổng thầu thi công và xây dựng

Hưng Thịnh hiện nay cũng đang là một trong các đơn vị thi công hàng đầu của các dự án do tập đoàn Hưng Thịnh làm chủ đầu tư. Ban lãnh đạo công ty luôn xác định rõ ràng về định hướng phát triển để trở thành 1 trong những công ty xây dựng uy tín hàng đầu của Việt Nam và các ứng dụng công nghệ tiên tiến trong việc thi công và xây dựng.

Công nghệ cho hệ sinh thái

Hung Thinh Technology hiện đang là công ty hạt nhân trong việc phát triển các công nghệ cao cho hệ sinh thái của tập đoàn Hưng Thịnh. Được ra đời và mang trong mình một sứ mệnh phát triển, nguyên cứu và đưa các ứng dụng công nghệ hiện đại trong công việc và thực tiễn

Giao dịch BĐS – Platform

Với đội ngũ có hơn 1.200 nhân viên và cùng với 9 hệ thống sàn giao dịch đang có hiện nay trải dài trên tất cả các tỉnh thành tại Việt Nam. Thì đây được xem là lực lượng kinh doanh bất động sản được cho là nòng cốt của tập đoàn. Hiện nay đây còn được xem định hướng chủ lực để phát triển kinh doanh trong tương lai gần của tập đoàn.

Tầm nhìn và sứ mệnh của Hưng Thịnh Corp

Tầm nhìn

“Trở thành tập đoàn Bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và vươn tầm tới quốc tế” 

Sứ mệnh

“Kiến tạo nên những kiệt tác kiến trúc mang tầm cao, cung cấp các giải pháp toàn diện cho Bất động sản nhằm mang đến cho quý khách hàng những giá trị sống đích thực, hướng tới xây dựng một xã hội phồn vinh và thịnh vượng”

Uy tín đến từ Tập Đoàn Hưng Thịnh

??????????????????????

Giá Trị cốt lõi

 • Sáng tạo: mang đến cho khách hàng những giá trị khác biệt cho cộng đồng và xã hội 
 • Chất lượng: cam kết mang đến chất lượng trên từng sản phẩm mang thương hiệu bất động sản Hưng Thịnh 
 • Giá trị: mang tính thiết thực cao, gia tăng theo thời gian sử dụng

Lợi thế cạnh tranh

 • Có tài chính vững mạnh 
 • Con người làm việc chuyên nghiệp
 • Các dịch vụ đa dạng 
 • Công nghệ hiện đại, tiên tiến
 • Trách nhiệm với khách hàng tuyệt đối 
 • Quỹ đất rộng khắp và trải dài

Triết lý kinh doanh

 • Đối với khách hàng: Hưng Thịnh Corp luôn cam kết về chất lượng trên từng sản phẩm có và đang mang thương hiệu BẤT ĐỘNG SẢN HƯNG THỊNH và những sản phẩm do chúng tôi phân phối và phát hành.
 • Luôn đặt ra các yêu cầu một cách khắt khe cho việc nâng cao trình độ quản lý, chất lượng phục vụ cho khách hàng trong bất kỳ các ngành nghề kinh doanh nào của các công ty thuộc tập đoàn Hưng Thịnh, từ việc nghiên cứu và phát triển các sản phẩm, dịch vụ cho tới việc tư vấn cho khách hàng các giải pháp một cách tối ưu hoặc xây dựng các mối quan hệ hợp tác một cách chặt chẽ, cùng phát triển với khách hàng và các đối tác kinh doanh. 
 • Đối với đối tác: Hưng Thịnh luôn cam kết hợp tác toàn diện, lâu dài và đôi bên cùng có lợi.

CÁC DỰ ÁN HƯNG THỊNH CORP ĐÃ VÀ ĐANG THỰC HIỆN

Dự án đã và đang hoàn thành

Sentosa Villa Mũi Né

 • Tên dự án: Sentosa Villa Mũi Né
 • Vị trí: Nằm tại đường Huỳnh Thúc Kháng, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận
 • Quy mô: 30ha/ 531 nền biệt thự
 • Giá bán: 16.5 triệu/m2

Căn hộ Florita Quận 7

 • Tên dự án: Căn hộ Florita thuộc Quận 7
 • Vị trí: Nằm tại lô A1-Khu đô thị Him Lam – phường Tân Hưng – Quận 7 – TP.HCM
 • Quy mô: 10.451,5m2/ 570 căn
 • Giá bán: 1.6 tỷ/ căn

Dự án Lavita Thuận An

 • Block C, D đã hoàn thiện được phần móng và đang lên các tầng 5 – 6.
 • Block A, B đã hoàn thiện các ép cọc và đang hoàn thiện tầng hầm thuộc dự án.

Bất động sản Hưng Thịnh chú trọng đến việc thực hiện đẩy nhanh các tiến độ thi công dự án của Lavita Thuận An nhưng vẫn sẽ đảm bảo chất lượng để có thể mang đến sự an tâm và tin tưởng cho quý khách hàng. Lavita Thuận An dự kiến sẽ hoàn thành trong vòng khoảng  24 tháng, trong đó, thời gian dự kiến để có thể bàn giao căn hộ 100% sẽ vào khoảng quý 3 hoặc quý 4 thuộc năm 2023.

Dự án Biên Hòa New City

Là dự án có đất nền sổ đỏ tọa lạc tại p. Phước Tân, Tam Phước, TP. Biên Hòa của tỉnh Đồng Nai. Đây là một trong những dự án đầu tiên tại Việt Nam được phép quy hoạch dưới dạng đất nền nhà phố tại Việt Nam.

Dự án Q7 Saigon Riverside Complex 2021

Q7 Riverside Complex là dự án căn hộ cao cấp với quy mô bao gồm 4 block cao 34 tầng với số căn là 3500 căn hộ, Officetel và Shophouse. Hiện tại dự án đã cơ bản hoàn thiện xong các phần thô, cắt nốc và đã đang hoàn thiện các chi tiết nội thất để có thể bàn giao cho khách hàng vào khoảng quý 2 – 4 năm 2021.

Dự án Richmond City

Richmond City là dự án căn hộ cao cấp nằm tọa lạc tại đường Nguyễn Xí, phường 26, quận Bình Thạnh thuộc Thành phố Hồ Chí Minh do Tập đoàn Hưng Thịnh làm chủ đầu tư. Dự án này đã được thiết kế gồm 3 block với phong cách kiến trúc hiện đại, tinh tế và tạo nên không gian sống một cách riêng tư, gần gũi với thiên nhiên và cộng đồng.

Và nhiều hơn nữa những dự án lớn khác đã được Hưng Thịnh thực hiện.

Dự án Hải Giang Merry land

Tên dự án: DỰ ÁN MERRY CITY QUY NHƠN

Hải Giang Merry land là dự án thuộc khu đô thị ven biển Hải Giang, nằm tọa lạc tại vùng kinh tế thuộc Nhơn Hội, thành phố Quy Nhơn thuộc tỉnh Bình Định. Đây là dự án mang thương hiệu quốc tế hàng đầu tại vùng biển Quy Nhơn xinh đẹp hiện nay với đường bờ biển dài 134km, đây còn được xem là một trong những dự án tiên phong đưa bất động sản nghỉ dưỡng hạng sang vào và phát triển tại vùng đất Quy Nhơn nổi tiếng của Việt Nam.

Dự án Hải Giang Merry City được quy hoạch trên tổng diện tích khoảng 656 Ha (gần 50% diện tích và sẽ được cải tạo trồng rừng để có thể phát triển sinh thái) bởi tập đoàn danh tiếng Hưng Thịnh. Merry City Quy Nhơn có quy mô bao gồm 300 phòng khách sạn 5 sao và hơn 1000 căn hộ condotel, biệt thự nghỉ dưỡng và các chuỗi tiện ích dịch vụ siêu sang như sân golf 18 lỗ sẽ hứa hẹn đem đến cho quý khách một không gian nghỉ dưỡng tinh tế, đích thực để mỗi khoảnh khắc tại đây đều sẽ tạo ra nguồn cảm hứng dồi dào và sức sống mới.

Dự án Hải Giang Merry City Quy Nhơn còn sở hữu vị trí độc tôn “tọa sơn hướng thủy” có giá trị văn hóa cực kì cao – truyền thuyết Bãi Tiên cùng với hệ sinh thái san hô gần bờ. Dự án bao gồm biệt thự, nhà phố thương mại và các trung tâm giải trí – văn hóa – nghệ thuật ngày và đêm, khách sạn này sẽ được vận hành bởi AHS.

NHỮNG GIẢI THƯỞNG HƯNG THỊNH CORP ĐÃ GIÀNH ĐƯỢC TRÊN CON ĐƯỜNG PHÁT TRIỂN CỦA MÌNH

Giải thưởng do Hiệp hội các Doanh nghiệp tại TP.HCM phối hợp cùng với UBND TP.HCM bình chọn và trao tặng. 

Tập đoàn Hưng Thịnh được vinh danh ở tại cả 3 hạng mục giải thưởng lớn nhờ những bứt phá và chuyển đổi một cách sáng tạo trong kinh doanh.

Bằng tinh thần đổi mới và sáng tạo không ngừng nghĩ, đặc biệt được phát huy mạnh mẽ trong giai đoạn dịch bệnh Covid-19 như hiện này, Tập đoàn đã chứng minh được rằng tiềm lực và bản lĩnh của một trong những doanh nghiệp lớn và là một trong những doanh nghiệp tiên phong về tái cấu trúc cũng như chuyển đổi số.

Với những thành tích nổi bật tập đoàn đã đạt được, Tập đoàn còn được vinh danh và xướng tên lần đầu tiên trong Top 100 các doanh nghiệp tại TP.HCM tiêu biểu năm 2020. Đây cũng là lần thứ 3 liên tiếp Tập đoàn được tôn vinh ở hạng mục giải thưởng này.

Bên cạnh việc kinh doanh, tập đoàn Hưng Thịnh luôn chú trọng và dành nhiều tâm huyết cho các hoạt động thiện nguyện, vì cộng đồng. Năm 2020, cũng là lần thứ 2 liên tiếp ông Nguyễn Đình Trung (Chủ tịch tập đoàn) tiếp tục được vinh danh là Doanh nhân TP.HCM tiêu biểu trong năm 2020, như một minh chứng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của ông trong việc đóng góp vào sự phát triển kinh tế – xã hội của TP.HCM nói riêng và của cả đất nước nói chung. 

Ngoài ra, năm nay Hưng Thịnh Land cũng đã được vinh danh là Doanh nghiệp TP.HCM tiêu biểu.

Đến nay, Hưng Thịnh Land đã và đang ghi nhận mức tăng trưởng đầy mạnh mẽ về quy mô vốn và tài sản sau khi công bố chiến lược tái cấu trúc và chuyển đổi số của Tập đoàn Hưng Thịnh.

Hiện Hưng Thịnh Land còn được đánh giá là nhà phát triển bất động sản lớn thứ 2 ở Việt Nam chỉ sau Vinhomes, với hơn 4% thị phần bất động sản nhà ở tại Việt Nam trong các giai đoạn 2016 đến nửa đầu 2020 (theo báo cáo cập nhật ngày 17-9-2020 của Công ty Chứng khoán Vietcombank).

Kết luận

Với việc đón nhận hàng loạt các giải thưởng trong Lễ Tôn vinh Doanh nghiệp năm 2020, Doanh nhân TP.HCM tiêu biểu năm 2020, Tập đoàn Hưng Thịnh ngày càng có thêm nhiều động lực hơn nữa để không ngừng hoàn thiện và nhằm tiếp tục giữ vững vị thế của Tập đoàn bất động sản hàng đầu tại Việt Nam, hướng tới mục tiêu là vươn tầm khu vực, hội nhập toàn cầu và phát triển một cách bền vững.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
0902453268
ĐĂNG KÝ
NHẬN THÔNG TIN
Hotline
0931346386
ĐĂNG KÝ
NHẬN THÔNG TIN